Back
Khanh Ly

Khanh Ly

Name: Tran, Khanh Ly
Studium: Jura

Der Grund warum ich mich für den Studiengang Jura entschieden habe, ist, dass ich sehr gerne mit den Wörtern arbeite, besonders mit der deutschen Sprache, die sehr eng mit der deutschen Kultur verbunden ist und oft als schwierig gilt. Aber glaub mir, je mehr man sich mit Deutsch beschäftigt, desto wunderschöner wirkt die Sprache. Früher hatte ich auch viele Schwierigkeiten mit dieser anspruchsvollen Sprache, deswegen verstehe ich, wie schön es ist für uns, Ausländer, Deutsch im Alltag gut zu beherrschen.

Mein Motto ist: Eine Sprache zu lernen, ist eine neue Kultur kennenzulernen. Darauf freue ich mich sehr, mit dir auf diesem Weg zu begleiten.

 

Name: Khanh Ly

Studium: Jura

Mình chọn học ngành Luật tại Đức, bởi mình thích làm việc với những con chữ và đặc biệt là với ngôn ngữ Đức – thứ tiếng gắn liền với nền văn hoá lâu đời của đất nước Đức và thường „bị“ mang tiếng là một ngôn ngữ khó nhằn. Nhưng mà tin mình đi, khi càng tiếp xúc nhiều với tiếng Đức, bạn sẽ càng thấy ngôn ngữ này đẹp vô cùng. Trước đây mình cũng đã có một khoảng thời gian chật vật với tiếng Đức, vì vậy mình hiểu rất rõ cảm giác tuyệt vời của việc vận dụng được trôi chảy ngôn ngữ này vào cuộc sống hàng ngày.

Mình tin rằng, học một ngôn ngữ cũng chính là hành trình làm quen với một nền văn hoá mới. Và mình rất vui nếu được đi cùng bạn trên hành trình ấy.

Other Members