Back
01

Best Industry Leaders

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua enim ad minim veniam
02

Learn Course Online

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua enim ad minim veniam
03

Book Lirary & Store

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua enim ad minim veniam

UNSERE GESCHICHTE

...

Für viele Menschen ist Deutsch nur eine Sprache, um mit Menschen in Kontakt zu treten.  Aber für viele andere ist Deutsch die Zukunft und auch eine Chance.  Aber Deutsch ist eine große Herausforderung für diejenigen, die noch nie in Deutschland waren oder in Deutschland gelebt haben. Sie können nicht alle Worte vermitteln, die sie sagen möchten.  Dies führt zu vielen Schwierigkeiten im Leben und beim Arbeiten und verhindert natürlich auch den Erfolg.

Am 24.10.2018 wurde “Deutsch mit Martin” ins Leben gerufen, um die Schwierigkeiten und Barrieren zu durchbrechen, die jeden Tag überwunden werden müssen.Von Anfang an taten wir es mit aller Leidenschaft und Begeisterung, sodass wir aus einer kleinen Gruppe auf Facebook bis heute über 30.000 Follower haben.  Für Sie ist es vielleicht nur eine Zahl, aber für uns ist es ein Prozess, eine große Bedeutung, die uns motiviert, jeden Tag Neues und Kreatives auszuprobieren und qualitativ hochwertigen Unterricht zu vermitteln, der das Leben in Deutschland erleichtert. Da wir dafür ein Verständnis entwickelt haben,versuchen wir immer, die grundlegendsten und praktischsten Dinge in den Unterricht zu integrieren und Ihnen weiterzugeben.  Für uns ist die Inspiration beim Lernen das Wichtigste, dadurch verbereiten wir immer gute Stimmung und positive Engergie.

Im Laufe der Jahre haben wir neben vielen wunderbaren, faszinierenden Dingen auch liebe, kreative und beeindruckende Studenten aus dem ganzen Land getroffen.  Sie haben maßgeblich zum aktuellen “Deutsch mit Martin”  beigetragen.  Wir möchten Ihnen sagen, dass Deutsch eine sehr interessante Sprache ist.  Und Sie werden es wirklich merken, wenn Sie mit interessanten Menschen lernen.  Lassen Sie sich herausfordern und von uns überraschen.

Neben den Vorteilen, die Deutsch mit Martin Ihnen bringt, brauchen wir auch wirklich Anstrengungen für jeden Schüler. Eine Sprache wird sehr schwierig, wenn wir nicht wirklich unser Bestes geben. Mit Deutsch mit Martin wird Ihr Deutsch keine Fremdsprache mehr, sondern eine echte eigene Sprache. Kommen Sie zu Deutsch mit Martin, um Herausforderungen in Chancen zu verwandeln.

Deutsch mit Martin – Mạnh Tiến

30565
Follower
18900
Likes TikTok
843
Schüler
575
Abgeschlossene Kurse

Câu Chuyện Của Chúng Tôi

...

Đối với nhiều người, tiếng Đức chỉ là một ngôn ngữ để kết nối với mọi người. Nhưng đối với nhiều người khác, tiếng Đức lại là tương lai và cũng là cơ hội. Nhưng tiếng Đức lại là một thử thách lớn đối với những người chưa từng đến Đức, hoặc những người đã đang sống ở Đức nhưng vẫn không thể nào truyền đạt được hết lời muốn nói. Điều này dẫn đến rất nhiều khó khăn trong cuộc sống lẫn công việc, và tất nhiên nó cũng sẽ ngăn cản sự thành công của họ. 

Thấu hiểu những khó khăn và rào cản mà các bạn phải vượt qua hàng ngày, vào ngày 24.10.2018, Deutsch mit Martin được sinh ra để góp phần giúp đỡ cộng đồng học tiếng Đức có một cái nhìn dễ dàng và thú vị hơn với tiếng Đức. Thuở sơ khai chúng tôi đã làm bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết, chính vì vậy từ một nhóm nhỏ trên Facebook chúng tôi đã có hơn 30 000 theo dõi tính tới thời điểm hiện tại. Đối với các bạn đó có thể chỉ là một con số, nhưng đối với chúng tôi nó là cả một quá trình, cả một ý nghĩa to lớn góp phần thúc đẩy động lực cho chúng tôi cố gắng mỗi ngày làm mới và sáng tạo, để có những buổi học chất lượng giúp các bạn dễ dàng hơn với cuộc sống tại Đức. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã luôn biết cách lồng ghép, truyền đạt tới các bạn những điều cơ bản và thiết thực nhất thông qua các bài học. Với chúng tôi, sự cảm hứng trong học tập là điều quan trọng nhất, vì vậy chúng tôi luôn luôn sáng tạo và truyền cảm hứng tích cực đến các bạn.

 Trong những năm qua, ngoài việc có nhiều điều tuyệt vời, hấp dẫn, chúng tôi đã làm quen với những học sinh thân yêu, sáng tạo và ấn tượng đến từ khắp các quốc gia. Chính các bạn đã góp phần không nhỏ tạo nên Deutsch mit Martin như hiện tại. Chúng tôi muốn gửi gắm tới các bạn rằng, tiếng Đức thật sự là một ngôn ngữ rất thú vị. Và bạn sẽ thực sự cảm thấy điều thú vị ấy nếu bạn học với những người thú vị. Hãy để bản thân được thử thách và cảm nhận được điều đáng kinh ngạc.

Bên cạnh những lợi ích mà Deutsch mit Martin mang lại cho các bạn, chúng tôi cũng thực sự cần sự nỗ lực đối với từng học viên. Một ngôn ngữ sẽ rất khó nếu chúng ta chưa thực sự nỗ lực hết mình . Đến với Deutsch mit Martin, tiếng Đức của các bạn sẽ không còn là ngoại ngữ nữa mà là một ngôn ngữ thực sự của riêng bạn. Hãy đến với Deutsch mit Martin để biến thử thách thành cơ hội.

Deutsch mit Martin – Mạnh Tiến

30565
Người theo dõi
18900
Likes TikTok
843
Học viên Đăng ký
575
Các Khóa học thành công

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Quis ipsum suspendisse ultrices gravida

UNSER TEAM

Plugins your themes with even more features

%d bloggers like this: